Các nhóm Sản phẩm chính
Chanh dây Chanh dây - Cách sử dụng: Ăn trực tiếp, Làm sinh tố, siro chanh dây, làm mứt, nấu ăn,…
- Hiện trạng: Đặt hàng trước 1-2 ngày p/s: Chanh dây được hái trực tiếp tại vườn, không có chất bảo quản. Đảm bảo thơm, ngậy.
ChanhDayTN01 Chanh dây Số lượng: 1 kg


  •  
  • Chanh dây

  • Đăng ngày 28-05-2018 10:26:36 AM - 253 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: ChanhDayTN01
  • - Cách sử dụng: Ăn trực tiếp, Làm sinh tố, siro chanh dây, làm mứt, nấu ăn,…
    - Hiện trạng: Đặt hàng trước 1-2 ngày p/s: Chanh dây được hái trực tiếp tại vườn, không có chất bảo quản. Đảm bảo thơm, ngậy.


Số lượng
Số lượng: 1 kg
ChanhDay DacSan TayNguyen Com (4)

- Tác dụng của quả chanh dây:
+ Chanh dây chứa nhiều axcid amin như: prolin, valin, tyrosin, treonin, glycin, leucin, arginin.. tốt cho người bị suy nhược cơ thể. Loại quả này còn là nguồn cung cấp lượng vitamin C và vitamin A dồi dào. Vitamin C là vi chất cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển của thai nhi trong giai đoạn đầu của thai kỳ.
ChanhDay DacSan TayNguyen Com (2)

+ Chiết xuất từ chanh dây còn có hiệu quả trong việc tiêu diệt tế bào ung thư. Các dưỡng chất carotenoid và polyphenol dồi dào trong chanh dây là chất chống oxy hóa mạnh mẽ có thể ức chế sự tăng trưởng của các tế bào ung thư.
+ Chanh dây cũng thường được sử dụng để chữa trị các vấn đề tiêu hóa và các bệnh liên quan đến dạ dày. Hàm lượng chất xơ trong chanh dây rất tốt cho sức khỏe tiêu hóa. Nó hoạt động như một loại thuốc nhuận tràng nhẹ, giữ cho đường tiêu hóa luôn sạch sẽ.
ChanhDay DacSan TayNguyen Com (1)
+ Tác dụng giữ ẩm và làm sạch da của chanh dây giúp nuôi dưỡng tất cả các loại da, đặc biệt là da bị mụn, chống lão hóa da và chống viêm da hết sức hiệu quả.
ChanhDay DacSan TayNguyen Com (3)
 
     

 

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây