Các nhóm Sản phẩm chính
Mãng cầu Tây Nguyên Mãng cầu Tây Nguyên - Cách sử dụng: Ăn trực tiếp, Làm sinh tố, sữa chua, dầm sữa...
- Hiện trạng: Đặt hàng trước 1-2 ngày p/s: Mãng cầu được hái trực tiếp tại vườn, không có chất bảo quản. Đảm bảo thơm, ngậy.
MangCauTN01 Mãng cầu Số lượng: 1 kg


  •  
  • Mãng cầu Tây Nguyên

  • Đăng ngày 27-05-2018 06:54:36 PM - 204 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: MangCauTN01
  • - Cách sử dụng: Ăn trực tiếp, Làm sinh tố, sữa chua, dầm sữa...
    - Hiện trạng: Đặt hàng trước 1-2 ngày p/s: Mãng cầu được hái trực tiếp tại vườn, không có chất bảo quản. Đảm bảo thơm, ngậy.


Số lượng
Số lượng: 1 kg

- Tác dụng của quả mãng cầu:
+ Tăng cường hệ thống miễn dịch: 100 gram mãng cầu đã có đến 20mg vitamin C, gấp đôi so với chuối, lê, táo, nho và dứa. Do đó, đây là loại trái cây rất hữu ích trong việc tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể.
+ Khả năng phòng chống ung thư kinh ngạc: Mãng cầu được thế giới công nhận là loại trái cây có khả năng chống ung thư vô cùng mạnh mẽ. Một công trình nghiên cứu ở Hàn Quốc đã phát hiện ra rằng nước ép mãng cầu có khả năng tiêu diệt tế bào ung thư cao hơn gấp 10.000 lần so với liệu pháp hóa trị mà không hề có tác dụng phụ.
+ Cải thiện tiêu hoá: Với hàm lượng chất xơ và các chất dinh dưỡng cao, mãng cầu cón giúp cơ thể bổ sung các vi khuẩn có lợi cho sức khỏe. Đồng thời, nó giúp đẩy nhanh sự chuyển động ruột, thúc đẩy việc bỏ chất thải và tăng cường sự tiêu hóa chất béo và đạm nhanh chóng.
+ Bảo vệ hệ thống xương và răng: Mãng cầu có chứa phốt pho và canxi. Do đó, bổ sung nó vào chế độ ăn uống sẽ giúp bạn củng cố xương và răng chắc khỏe hơn. Đây là một trong những lý do mà mãng cầu được khuyên dùng nhiều cho phụ nữ, trẻ em, và người cao tuổi.
Chú ý:
- Chỉ nên ăn khoảng 50g mãng cầu xiêm trong 1 ngày.
- Người mang thai và đang điều trị bệnh cần hỏi ý kiến bác sĩ trước khi ăn.
 
 
     

 

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây