Các nhóm Sản phẩm chính
Sầu riêng cơm vàng hạt lép Sầu riêng cơm vàng hạt lép Cách sử dụng: Ăn trực tiếp, làm sinh tố,...
- Hiện trạng: Đặt hàng trước 1-2 ngày p/s: Sầu riêng được hái trực tiếp tại vườn, không có chất bảo quản. Đảm bảo thơm, ngậy.
 
SauRiengTN01 Sầu riêng Số lượng: 1 kg


  •  
  • Sầu riêng cơm vàng hạt lép

  • Đăng ngày 27-05-2018 07:51:34 PM - 242 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: SauRiengTN01
  • Cách sử dụng: Ăn trực tiếp, làm sinh tố,...
    - Hiện trạng: Đặt hàng trước 1-2 ngày p/s: Sầu riêng được hái trực tiếp tại vườn, không có chất bảo quản. Đảm bảo thơm, ngậy.
     


Số lượng
Số lượng: 1 kg
- Tác dụng của Sầu riêng:
+  Sầu riêng rất bổ dưỡng vì giàu vitamin B, C và E và hàm lượng sắt cao. Người và động vật nếu ăn loại quả này sẽ có tác dụng tốt cho sức khỏe. Trong 100g cơm quả sầu riêng có 37,14% nước, 6,38% protit, 2,7% lipit, 16,2% gluxit, nhiều loại chất khoáng và vitamin. Mùi đặc biệt của múi sầu riêng là do hỗn hợp của các este và thioethe tạo thành.
+ Sầu riêng không chỉ là loại quả có nhiều chất bổ mà còn là vị thuốc chữa ho và bệnh ngoài da hiệu quả.
+ Chất acid amin tryptophan cao, nên sầu riêng có tác dụng giúp giảm bớt trầm cảm, mất ngủ, tạo ra cảm giác thư thái cho con người bằng cách tăng mức độ serotonin trong não bộ, đẩy lùi tình trạng lo âu, chán nản,…
+ Trái sầu riêng có tác dụng giúp tăng cường và phục hồi sức khỏe cho người ốm yếu, có ích cho cơ bắp, duy trì sự chắc khỏe của xương, giúp duy trì và điều hòa hoạt động của tuyến giáp, bảo vệ sự khỏe mạnh cho răng và lợi.
 
     

 

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây